Bobini: Chinh phục “khách hàng” nhí đáng yêu

Thật hạnh phúc khi bobini có thể tiếp cận bé yêu qua những sản phẩm chăm sóc nhẹ dịu và phù hợp nhất với từng giai đoạn lớn khôn của con. Bí quyết của bobini khi chinh phục những khách hàng nhí là gì? Ba mẹ cùng bobini khám phá nhé! 

Ba mẹ có biết, “bobini có nghĩa là con”. Sau khi chào đời, bé yêu phải học cách hoạt động trong một môi trường mới. Làn da của bé tự thích nghi với các yếu tố bên ngoài. Nó chưa phát triển đầy đủ các chức năng nên vô cùng mỏng manh. Đó là lý do tại sao chăm sóc làn da cho bé từ những ngày đầu đời trở nên đặc biệt quan trọng. 

Chăm sóc bé yêu nhẹ dịu từ những ngày đầu đời – bobini baby. Dòng sản phẩm có chứa chất xơ lợi khuẩn Prebiotic giúp nuôi dưỡng, phát triển hệ vi sinh vật có lợi trên da giúp da bé luôn thoáng mát, hạn chế các vấn đề da như hăm tã, rôm sảy. 

Bobini: Chinh phục những “khách hàng” nhí đáng yêu

Bobini: Chinh phục những “khách hàng” nhí đáng yêu 1

Bé yêu cảm nhận sự chăm sóc nhẹ dịu nhất, mềm mại nhất 

Kích thích sự tò mò cùng khả năng khám phá của bé qua những hương thơm trái cây tự nhiên từ bobini fun. Từ 1 tuổi, não bộ của con trẻ bắt đầu ghi nhớ và rất tò mò với những sản phẩm xung quanh khi được tiếp xúc. Đây là giai đoạn bobini fun tiếp cận “khách hàng” nhí của mình qua xúc giác, khứu giác nhiều nhất. 

Bobini: Chinh phục những “khách hàng” nhí đáng yêu 2

Bobini: Chinh phục những “khách hàng” nhí đáng yêu 3

Bé yêu thích thú với những hương thơm dễ chịu cùng bọt bong bóng vui nhộn

Thấu hiểu nhu cầu của bé yêu, dòng sản phẩm kem đánh răng bobini dent có hương vị thơm ngọt từ trái cây, kết hợp công thức không cay, ít bọt và đặc biệt giúp bé luôn hào hứng đến giờ đánh răng cùng bố mẹ. 

Bobini: Chinh phục những “khách hàng” nhí đáng yêu 4

Bobini: Chinh phục những “khách hàng” nhí đáng yêu 5

Bé yêu tỏa sáng nụ cười tự tin cùng Kem đánh răng Bobini

Sứ mệnh của bobini chính là nghiên cứu, khám phá các nhu cầu đa dạng của làn da bé yêu ở mọi giai đoạn và hỗ trợ sự phát triển của trẻ cả về thể chất và tinh thần qua những sản phẩm chăm sóc tinh tế, chuyên dụng. bobini cảm ơn các ba mẹ đã chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của con yêu cùng bobini

Ba mẹ khám phá thêm sản phẩm tại đây nhé: https://bobini.vn/san-pham/

Đăng nhập Đăng ký

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.