Bobini tổ chức trao giải cuộc thi “Lắng nghe mẹ kể”

Ngày 25/9 vừa qua, Bobini đã tổ chức trao giải cuộc thi “Lắng nghe mẹ kể” trên fanpage Vietnamnet. Cuộc thi đã tạo nên cơn sóng cảm xúc lan tỏa trong cộng đồng mạng với số người hưởng ứng ấn tượng ghi dấu ấn đáng nhớ của các ba mẹ trong hành trình “Chăm Sóc Đầy Yêu Thương” cho làn da nhạy cảm của con yêu.

Cuộc thi được tổ chức từ 28/7 đến 28/8. Sau 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã đạt được số người hưởng ứng ấn tượng:

– 200.000 lượt tương tác.

– 600.000 lượt tiếp cận.

– Hàng loạt bài dự thi gây sốt MXH, lan tỏa thông điệp “Lắng nghe – kết nối – yêu thương” đến hàng triệu ba mẹ Việt.

– Tổng giải thưởng lên đến 8.000.000 đồng.

Bobini tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe mẹ kể"

Trong buổi trao giải, có các đại diện của công ty Đài Linh Group như chị Nguyễn Thục Hiền – Procurement Advisor, anh Phan Khắc Nhật – Trưởng phòng Marketing và đại diện các anh chị trúng thưởng của cuộc thi.

Bobini vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các ba mẹ Việt trong hành trình chăm sóc làn da non nớt của bé yêu mỗi ngày. Đã có những bài dự thi chất lượng đã được gửi đến cho cuộc thi, gây sốt trong cộng đồng thời gian vừa qua:

Anh Quý Trần có bài thi ấn tượng nhất với số điểm bình chọn cao nhất (4295 điểm) đã trúng giải Mẹ Yêu Thích. Phần thưởng là 2.000.000đ và Bộ 4 sản phẩm Bobini (Gel tắm gội Bobini Baby; Kem dưỡng ẩm, chống nẻ Bobini Baby; Gel tắm gội Bobini Fun hương dâu; Kem đánh răng Bobini 1-6 tuổi) trị giá 500.000đ.

Chị Đặng Thị Hồng Nhung cũng có bài thi xuất sắc, nhận được 4256 điểm bình chọn và trúng giải Mẹ Thông Thái. Phần thưởng là 1.000.000đ và Bộ 4 sản phẩm Bobini (Gel tắm gội Bobini Baby; Kem dưỡng ẩm, chống nẻ Bobini Baby; Gel tắm gội Bobini Fun hương dâu; Kem đánh răng Bobini 1-6 tuổi) trị giá 500.000đ.

Bobini tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe mẹ kể" 1

Giải Mẹ Thông Thái đã được trao cho người chiến thắng

Cùng 8 người chơi khác đã vui mừng đạt giải “Mẹ Đồng Hành” – Khẳng định tình yêu thương không biên giới.

Bobini tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe mẹ kể" 2

8 người chơi may mắn nhận “Giải Mẹ Đồng Hành”

Công ty Đài Linh Group – thương hiệu Bobini xin chân thành cảm ơn các anh chị đã đồng hành tổ chức để cuộc thi “Lắng nghe mẹ kể” diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh trong buổi trao tặng.

Bobini tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe mẹ kể" 3

Bobini tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe mẹ kể" 4

Bobini tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe mẹ kể" 5

Bobini tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe mẹ kể" 6

Bobini tự hào được đồng hành cùng ba mẹ Việt trong hành trình “Chăm Sóc Đầy Yêu Thương” làn da nhạy cảm của con yêu với 100% sản phẩm đạt chuẩn thuần chay, được kiểm nghiệm da liễu an toàn tuyệt đối, vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe ở Châu Âu và chứng nhận hiệu quả từ chuyên gia đầu ngành – PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng, Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai. Đặc biệt, dòng sản phẩm Gel tắm gội, Kem dưỡng Bobini Baby có chứa thành phần đột phá – chất xơ lợi khuẩn Prebiotic giúp nuôi dưỡng và tăng sức đề kháng cho làn da con yêu từ những ngày đầu đời

Đăng nhập Đăng ký

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.