Đại diện nhãn hàng Bobini ghé thăm Đài Linh Group

Chiều ngày 29/3/2023, Mr Michał Czajka – đại diện nhãn hàng Bobini đã ghé thăm văn phòng chính của Đài Linh Group tại thủ đô Hà Nội.

Đại diện nhãn hàng Bobini ghé thăm Đài Linh Group

Trao đổi cùng CEO Hoài Hương và đại diện công ty, ông Michał Czajka chia sẻ: “Đài Linh Group là đối tác quan trọng trong chiến lược phát triển nhãn hàng Bobini trên toàn cầu. Tôi rất vui khi được hợp tác cùng quý vị và hy vọng có thể cùng Đài Linh Group đưa đến thị trường tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chăm sóc da toàn diện, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất Châu Âu đến các gia đình Việt“.

Đại diện nhãn hàng Bobini ghé thăm Đài Linh Group 1

Về nhãn hàng Bobini, ông cho biết tại thị trường Châu Âu, công thức thành phần tự nhiên cùng những nghiên cứu khoa học được đầu tư rất lớn tại phòng Lab từ các chuyên gia đã chinh phục thành công những ông bố, bà mẹ khó tính nhất bởi độ an toàn, nhẹ dịu và hiệu quả trên từng sản phẩm. Ông nhấn mạnh về đặc điểm làn da trẻ nhỏ cũng như những yêu cầu khắt khe trên mỗi sản phẩm Bobini.

Đại diện nhãn hàng Bobini ghé thăm Đài Linh Group 2

Cũng trong buổi gặp gỡ, ông Michał Czajka đã giới thiệu thêm những dòng sản phẩm mới của 2 nhãn hàng Bobini, hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá bất ngờ trong chăm sóc da trẻ em và chăm sóc da phái đẹp, phái mạnh.

Đại diện nhãn hàng Bobini ghé thăm Đài Linh Group 3

Đăng nhập Đăng ký

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.