Khám phá bí ẩn “Lớp sáp Vernix” – Quà tặng từ thiên nhiên dành cho bé yêu

Khi chào đời, trẻ sơ sinh có một lớp sáp trắng phủ khắp người. Đây chính là lớp sáp Vernix với rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho trẻ. Có thể bạn chưa biết, lớp sáp Vernix chính là một điều kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho bé yêu.

Lớp sáp Vernix được hình thành trên da bé sơ sinh trong thai kỳ

Lớp sáp này có màu trắng sữa hoặc trắng nhẹ, tùy thuộc vào thời điểm bé ra đời, có khả năng giữ ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da bé, giúp da mềm mịn và bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây hại.

Khám phá bí ẩn "Lớp sáp Vernix" - Quà tặng từ thiên nhiên dành cho bé yêu

Lớp sáp Vernix sẽ cung cấp dưỡng chất cho da bé và bảo vệ khỏi vi khuẩn gây hại

+ Thành phần của lớp sáp trắng

Thành phần chủ yếu của lớp sáp Vernix là nước (chiếm khoảng khoảng 80%), phần còn lại là chất béo và protein. Ngoài ra, nó còn chứa các chất hỗ trợ cho hệ miễn dịch của bé.

+ Lớp sáp vernix giống như chiếc áo khoác giúp trẻ thích nghi với môi trường

Có thể nói, lớp sáp vernix giống như chiếc áo khoác không thấm nước, giúp bảo vệ các tế bào da phát triển bên dưới. Ngoài ra, lớp sáp vernix giúp giữ ẩm và duy trì nhiệt độ cơ thể bé sau khi sinh.

+ Điều gì sẽ xảy ra nếu bé sinh ra mà không có lớp sáp Vernix?

Đối với những bé sinh non (dưới 28 tuần) sẽ không có lớp sáp này. Do đó, ngay sau khi bé chào đời, bé cần phải được hỗ trợ trong việc điều hòa thân nhiệt.

Dòng sản phẩm Bobini Baby cho bé sơ sinh chứa chất xơ lợi khuẩn Prebiotic – công thức độc quyền

Dựa theo cơ chế bảo vệ tự nhiên của da trẻ sơ sinh và các nghiên cứu khoa học từ Châu Âu, dòng sản phẩm Bobini Baby đã ra đời, chứa thành phần Prebiotic – chất xơ lợi khuẩn (hay cũng chính là thức ăn cho lợi khuẩn trên da bé) để nuôi dưỡng những vi khuẩn có lợi và bảo vệ làn da non nớt trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

Trải qua những kiểm nghiệm gắt gao từ các phòng thí nghiệm Châu Âu, kiểm nghiệm da liễu, các sản phẩm của Bobini chiết xuất tự nhiên, không chứa hóa chất gây hại và không gây kích ứng da, đảm bảo mang lại sự thoải mái và yên tâm cho bé và gia đình.

Khám phá bí ẩn "Lớp sáp Vernix" - Quà tặng từ thiên nhiên dành cho bé yêu 1

Sản phẩm của Bobini đạt chuẩn thần chay

Dành cho các bậc cha mẹ muốn tặng bé yêu sự chăm sóc tốt nhất và tự tin bảo vệ Lớp Mảng Vernix trên da bé, hãy cùng khám phá thêm về dòng sản phẩm Bobini Baby và trải nghiệm sự an lành và tự nhiên cho làn da nhạy cảm của bé yêu!

Đăng nhập Đăng ký

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.