Khám phá thành phần Prebiotic có trong dòng sản phẩm Bobini Baby

Chăm sóc làn da non nớt của bé những năm tháng đầu đời đã khó, nhưng chăm bé bị viêm da còn khó hơn. Nhất là vào những ngày hè nóng bức, da bé dễ ra mồ hôi và mất nước tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, gây nên các bệnh viêm da. Để cùng con bảo vệ làn da mỏng manh từ những ngày đầu đời, ba mẹ hãy tìm hiểu thêm về Prebiotic – thành phần được các chuyên gia nghiên cứu, ứng dụng trong dòng sản phẩm Bobini baby.

Prebiotic là gì?

Prebiotic là thức ăn cho lợi khuẩn (Probiotic) trên da, giúp nuôi dưỡng và tăng đề kháng tự nhiên của làn da.

Prebiotic giúp gia tăng nguồn lợi khuẩn tự nhiên của da, hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.

Khám phá thành phần Prebiotic có trong dòng sản phẩm Bobini Baby

Prebiotic là thức ăn cho lợi khuẩn (Probiotic) trên da

Cơ chế hoạt động và tác dụng của Prebiotic trên da

Trên da mỗi người luôn tồn tại một hệ vi khuẩn có lợi và có hại. Các vi khuẩn có lợi sẽ hỗ trợ làn da như một lá chắn trước tác động của môi trường và hệ vi sinh có hại. Chúng tồn tại và phát triển trên tất cả các bề mặt da ở cơ thể và ở mọi lứa tuổi.

Khi sự tác động không mong muốn gây tổn hại cho da, lượng vi sinh vật này sẽ bảo vệ và bị suy giảm đi rất nhiều. Lúc này là thời điểm hệ vi sinh có hại phát triển mạnh mẽ, sự lấn át này sẽ khiến da bị tổn thương, dẫn đến các bệnh lý về da. Đặc biệt ở làn da mỏng manh của trẻ, khi các vi khuẩn có hại trở nên lấn át lợi khuẩn sẽ khiến da bé ngày càng nhạy cảm, các tình trạng ngứa, chàm, hăm tã và khô da xuất hiện nhiều hơn.

Khám phá thành phần Prebiotic có trong dòng sản phẩm Bobini Baby 1

Prebiotic giúp cân bằng hệ vi khuẩn trên da, tăng đề kháng và bảo vệ làn da hiệu quả

Từ nguyên nhân trên, các nhà khoa học nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ prebiotic. Prebiotic giúp hỗ trợ bảo vệ các lợi khuẩn luôn khỏe mạnh bởi chúng là thức ăn bổ sung cho sự ổn định và phát triển của probiotic. Chúng gây ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Từ đó, prebiotic giúp cân bằng hệ vi khuẩn trên da, hỗ trợ, bổ sung chất dinh dưỡng cho hệ vi khuẩn có lợi phát triển, tăng đề kháng và bảo vệ làn da hiệu quả.

Chất xơ lợi khuẩn Prebiotic trong dòng sản phẩm Bobini Baby

Da của bé thường mỏng và nhạy cảm hơn so với da người lớn rất nhiều. Vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ da cho bé là rất quan trọng. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia từ Bobini đã nghiên cứu và sử dụng công nghệ thành phần Prebiotic – bổ sung nguồn thức ăn giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn trên da khỏe mạnh. Prebiotic sẽ là “trợ lý” hoàn hảo, cùng mẹ dịu nhẹ chăm sóc da bé mỗi ngày.

Nguồn dưỡng chất Prebiotic trong các sản phẩm Bobini là chất xơ Inulin – một loại của chất xơ hòa tan, thuộc nhóm fructan và còn được gọi với cái tên prebiotic.

Làn da nhạy cảm của bé sẽ tránh được các vấn đề rôm sảy, hăm tã, mẩn ngứa và khô da nếu được củng cố thêm thật nhiều prebiotic.

Khám phá thành phần Prebiotic có trong dòng sản phẩm Bobini Baby 2

Bobini Baby có chứa chất xơ lợi khuẩn Prebiotic trong sản phẩm 

Khám phá ngay 4 sản phẩm Bobini Baby có chất xơ lợi khuẩn Prebiotic:

+ Gel tắm gội trẻ em Bobini Baby dịu nhẹ 1+ ngày tuổi 300ML

+ Dầu gội trẻ em Bobini Baby dịu nhẹ, không cay mắt 1+ ngày tuổi 300ML

+ Gel tắm trẻ em Bobini Baby dịu nhẹ 1+ ngày tuổi 300ML

+ Kem dưỡng ẩm trẻ em Bobini Baby chống nẻ 1+ ngày tuổi 75ML

Đăng nhập Đăng ký

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.