Kim tự tháp nhu cầu trong chăm sóc da trẻ em từ Bobini

Thương hiệu Bobini được thành lập vào năm 1974 tại Đức, ban đầu nhãn hiệu có tên là Bobino. Năm 1996 là cột mốc quan trọng của lịch sử nhãn hàng – Bobino trở thành Bobini và nhà máy sản xuất được đặt tại Ba Lan. Có mặt tại Việt Nam từ lâu, Bobini đang trở thành thương hiệu chăm sóc trẻ em toàn diện, chất lượng được các cha mẹ yêu thích, tin dùng nhất hiện nay.

#1. Cam kết về chất lượng

Trẻ sơ sinh và trẻ em xứng đáng được chăm sóc tốt nhất. Sản xuất các sản phẩm an toàn với chất lượng cao nhất không chỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của các bậc cha mẹ mà còn cung cấp cho làn da của trẻ nhỏ mọi thứ cần thiết. Đó chính là lý do các sản phẩm của Bobini luôn được cam kết nhẹ dịu, an toàn và được xác nhận qua các thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm độc lập bên ngoài.

Kim tự tháp nhu cầu trong chăm sóc da trẻ em từ Bobini

Bobini đã được kiểm nghiệm da liễu rất an toàn cho trẻ nhỏ

Các chuyên gia đã chọn những thành phần tốt nhất của thiên nhiên, gần gũi và tương thích với làn da trẻ nhỏ để cung cấp sự chăm sóc tự nhiên, thông minh nhất. Đây cũng chính là điều các bậc cha mẹ luôn mong muốn khi tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da cho bé yêu.

#2. Kim tự tháp nhu cầu trong chăm sóc da trẻ em

Dựa trên các nghiên cứu sàng lọc, Bobini đã xây dựng lên một tháp nhu cầu với các đặc điểm quan trọng của trẻ sơ sinh và trẻ em, và những nhu cầu đó được gắn kết chặt chẽ trong toàn bộ sản phẩm của Bobini. Kim tự tháp được chia thành 3 phần, tương ứng với các đặc điểm, tính năng của từng dòng sản phẩm theo thứ tự từ thấp đến cao: Bobini Baby, Bobini Kids và Bobini Fun.

Kim tự tháp nhu cầu trong chăm sóc da trẻ em từ Bobini 1

Bobini – Kim tự tháp nhu cầu chăm sóc da trẻ em

+ Trong dòng sản phẩm Bobini Baby, các tính năng nổi bật nhất bao gồm: không gây dị ứng, kích ứng; không gây vấn đề cho da, sử dụng từ những ngày đầu đời; đã được kiểm nghiệm da liễu.

+ Tiếp đến dòng sản phẩm Bobini Kids, sẽ bao gồm các tính năng: thành phần tự nhiên, đơn giản, thiết kế tinh tế; có hương thơm riêng biệt; đã được kiểm nghiệm an toàn.

+ Trên tầng cuối cùng của tầng kim tự tháp nhu cầu, dòng sản phẩm Bobini Fun được mô tả với các đặc điểm: đóng gói tiết kiệm, dễ sử dụng; đa chức năng; có bọt, màu sắc cùng hương thơm độc đáo.

Dựa theo tháp nhu cầu, các nghiên cứu trong những sản phẩm của Bobini chính là sự xác nhận giúp các bé yêu cảm nhận sự chăm sóc đầy yêu thương. Đó chính là những gì tốt nhất Bobini cam kết đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình cùng bé yêu phát triển, lớn khôn mỗi ngày.

Đăng nhập Đăng ký

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.