Tọa đàm “Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng”

Ngày 29/06/2023, Thương hiệu Bobini cùng Báo Vietnamnet đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng”. Đến tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Tọa đàm "Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng"

PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng trong tọa đàm “Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng”

Buổi tọa đàm “Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng” được tổ chức nhằm chia sẻ những kiến thức về vấn đề chăm sóc da trẻ sơ sinh và tăng đề kháng da toàn diện cho trẻ.

Tại buổi tọa đàm, PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc bảo vệ da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và giải thích về tình trạng rôm sảy, mẩn ngứa và khô da thường xuất hiện trên da trẻ sơ sinh cùng những thắc mắc của các bậc cha mẹ có con nhỏ. Buổi tọa đàm còn mang đến những gợi ý về cách dưỡng da cho bé một cách hiệu quả và an toàn. Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng cung cấp các phương pháp xử lý tình trạng rôm sảy, mẩn ngứa và khô da, đồng thời khuyến nghị việc sử dụng sản phẩm Bobini Baby để đảm bảo sự chăm sóc tối ưu cho làn da nhạy cảm của trẻ.

PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng trong tọa đàm “Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng” 1

Prebiotic là thành phần được chú ý nhất hiện nay trong các sản phẩm chăm sóc da trẻ em

Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng cũng giới thiệu về ” Chất xơ lợi khuẩn Prebiotic – Một thành phần quan trọng có trong dòng sản phẩm Bobini Baby”, điển hình là Gel tắm trẻ em Bobini Baby và Kem dưỡng ẩm trẻ em Bobini Baby của Bobini. Bác sĩ giải thích rằng Prebiotic giúp tạo môi trường lành mạnh cho hệ vi sinh vật trên da của trẻ, từ đó tăng cường đề kháng da và giảm nguy cơ bị rôm sảy, mẩn ngứa và khô da.

Prebiotic là thành phần được chú ý nhất hiện nay trong các sản phẩm chăm sóc da trẻ em 2

Gel tắm gội trẻ em Bobini Baby dịu nhẹ 1+ ngày tuổi 300ML

Tọa đàm "Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng" 3

Kem dưỡng ẩm trẻ em Bobini Baby chống nẻ 1+ ngày tuổi 75ML

Bobini – Thương hiệu ứng dụng thành công và hiệu quả chất xơ lợi khuẩn Prebiotic trong sản phẩm chăm sóc da cho trẻ qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Bobini Baby không chỉ chứa thành phần Prebiotic độc đáo, mà còn được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Tọa đàm "Bảo vệ da trẻ sơ sinh mùa nắng nóng" 4

Buổi tọa đàm đã tạo ra sự giao lưu, chia sẻ và sự hiểu biết sâu sắc về việc bảo vệ da trẻ sơ sinh trong mùa nắng nóng và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các bậc cha mẹ đã có cơ hội tiếp cận với thông tin quan trọng từ một chuyên gia uy tín, và đồng thời được giới thiệu với một giải pháp đáng tin cậy từ Bobini Baby để chăm sóc và bảo vệ da trẻ yêu.

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn cho trẻ sơ sinh, Bobini cam kết tiếp tục nỗ lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da nhạy cảm của bé và mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

Hãy truy cập vào trang web: https://bobini.vn để biết thêm thông tin chi tiết về buổi tọa đàm và khám phá thế giới chăm sóc da nhạy cảm của trẻ sơ sinh với Bobini Baby.

Đăng nhập Đăng ký

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.